- 6 Tháng bảy 2015
- 6,549
- 13,984
- 1,304
- Quảng Nam
- Vi vu tứ phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết $F(x)$ là một nguyên hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{cosx+e^{tanx}}{cos^3x}[/tex] và [tex]F(\pi)=0[/tex] Tính $F(0)$
A. $F(0)=-2$
B. $F(0) = \pi /2$
C. $F(0)=2$
D. [tex]F(0)=\frac{6-\pi}{2}[/tex]
P/s: Giúp mình với ạ
A. $F(0)=-2$
B. $F(0) = \pi /2$
C. $F(0)=2$
D. [tex]F(0)=\frac{6-\pi}{2}[/tex]
P/s: Giúp mình với ạ