[Toán 12] Tính đơn điệu của hàm số

N

nguyenvancuong1225@gmail.com

Định m để hàm số sau nghịch biến trên (0;1)

[laTEX]y = f(x) = \frac{{(m - 1){x^2} + m}}{{x + 3m}}[/laTEX]
Đợi chút, do lỗi kĩ thuật người viết.Bài này sao mà rườm rà vậy,chứ không khó lắm.
:khi (74):
 
Last edited by a moderator:
K

king_wang.bbang

Định m để hàm số sau nghịch biến trên (0;1)

[laTEX]y = f(x) = \frac{{(m - 1){x^2} + m}}{{x + 3m}}[/laTEX]
Đợi chút, do lỗi kĩ thuật người viết.Bài này sao mà rườm rà vậy,chứ không khó lắm.
:khi (74)::khi (74)::khi (74)::khi (74)::khi (74)::khi (74)::khi (74)::khi (74):


Vậy bạn giải hộ mình nhé, mình hứa sẽ có 1 thanks và 1 xác nhận đúng
:khi (197):

 
Top Bottom