Toán [Toán 12] Tính diện tích

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,985
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Để trang trí tòa nhà, người ta vẽ lên tường một hình như sau: trên mỗi cạnh hình lục giác đều có cạnh là 2 dm là 1 cánh hoa hình parabol mà đỉnh parabol cách cạnh lục giác là 3 dm và nằm phía ngoài hình lục giác, 2 đầu mút của cạnh cũng là hai điểm giới hạn của đường (P) đó. Tính diện tích hình trên (kể cả hình lục giác)
A. [tex]8\sqrt{3}+12[/tex]
B. [tex]8\sqrt{3}+24[/tex]
C. [tex]6\sqrt{3}+24[/tex]
D. [tex]6\sqrt{3}+12[/tex]
 

Hiểu Lam

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,167
1,857
259
22
Trái Đất
Để trang trí tòa nhà, người ta vẽ lên tường một hình như sau: trên mỗi cạnh hình lục giác đều có cạnh là 2 dm là 1 cánh hoa hình parabol mà đỉnh parabol cách cạnh lục giác là 3 dm và nằm phía ngoài hình lục giác, 2 đầu mút của cạnh cũng là hai điểm giới hạn của đường (P) đó. Tính diện tích hình trên (kể cả hình lục giác)
A. 83–√+1283+128\sqrt{3}+12
B. 83–√+2483+248\sqrt{3}+24
C. 63–√+2463+246\sqrt{3}+24
D. 63–√+12
Đáp án là D ạ...
 

Hiểu Lam

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tư 2017
1,167
1,857
259
22
Trái Đất
Bạn chỉ mình cách giải chi tiết với ạ :)
3(70).png

Hình đây ạ, chị có thể xem rồi giải ạ...
 
Top Bottom