L
lantrinh123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) $y=(1+\frac{1}{x}$)^x
2) $y=(cosx)^{sinx}$
3) $y=(arctgx)^{3x}$
4) $y=x\sqrt[3]{\frac{x^2}{(x^2) +1}}$
Bạn chú ý mỗi chủ đề chỉ post 1 bài. Chú ý cả phần soạn công thức latex nữa nhé.
2) $y=(cosx)^{sinx}$
3) $y=(arctgx)^{3x}$
4) $y=x\sqrt[3]{\frac{x^2}{(x^2) +1}}$
Bạn chú ý mỗi chủ đề chỉ post 1 bài. Chú ý cả phần soạn công thức latex nữa nhé.
Last edited by a moderator: