H
heongoc_97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1>\int_{\frac{\pi }{2}}^{\pi }\frac{sinx.cosx}{sinx-cosx}dx[/TEX]
[TEX]2>\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}(\frac{sin^23x}{sin^2x}-\frac{cos^23x}{cos^2x})dx[/TEX]
[TEX]3>\int_{0}^{\frac{\pi }{6}}\frac{sin^2x}{sinx+\sqrt{3}cosx}dx[/TEX]
[TEX]4>\int_{\frac{1}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}\frac{x}{\sqrt{1-x^2}}ln\frac{x}{\sqrt{1-x^2}}dx[/TEX]
[TEX]2>\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}(\frac{sin^23x}{sin^2x}-\frac{cos^23x}{cos^2x})dx[/TEX]
[TEX]3>\int_{0}^{\frac{\pi }{6}}\frac{sin^2x}{sinx+\sqrt{3}cosx}dx[/TEX]
[TEX]4>\int_{\frac{1}{2}}^{\frac{\sqrt{3}}{2}}\frac{x}{\sqrt{1-x^2}}ln\frac{x}{\sqrt{1-x^2}}dx[/TEX]