[toán 12]Tìm tọa độ của hình vuông
V vuongngoc2012 8 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 9 Tháng một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L luffy_95 8 Tháng một 2013 #2 bạn thử hướng này nhé! gọi A(a,2-3a) , M(b,b-2) M trung điểm BC => B(2b-3,2b-1) => giải hệ AB. AC=0 và AB=AC => a,b => A,B =>C Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2013
bạn thử hướng này nhé! gọi A(a,2-3a) , M(b,b-2) M trung điểm BC => B(2b-3,2b-1) => giải hệ AB. AC=0 và AB=AC => a,b => A,B =>C