toán 12 tìm tiệm cận câu f nha
O onthi2thpt2018@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 41 11 6 28 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 19020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 19020
lovesoshi12C7 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2017 64 147 21 Khánh Hòa 28 Tháng tám 2017 #3 níu như trong chương trình bạn học chỉ học TCĐ vs TCN thì đồ thị hàm số có 1 Tiệm cận ngang y = [tex]\frac{3}{2}[/tex] , không có Tiệm cận đứng
níu như trong chương trình bạn học chỉ học TCĐ vs TCN thì đồ thị hàm số có 1 Tiệm cận ngang y = [tex]\frac{3}{2}[/tex] , không có Tiệm cận đứng
lovesoshi12C7 Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2017 64 147 21 Khánh Hòa 28 Tháng tám 2017 #4 ủa nhầm.... y = [tex]- \frac{3}{2}[/tex]
O onthi2thpt2018@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 41 11 6 28 Tháng tám 2017 #5 tôi khó cái ở mẫu ý có căn và không căn