[toán 12]tìm tích phân

F

forever_aloner_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex

thanks mọi người nhiều
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

[laTEX]\int_{1}^{2}\frac{1+\frac{1}{x^2}}{x^2+\frac{1}{x^2}}dx \\ \\ \int_{1}^{2}\frac{1+\frac{1}{x^2}}{(x-\frac{1}{x})^2 +2}dx \\ \\ u = x - \frac{1}{x} \Rightarrow du = (1 + \frac{1}{x^2})dx \\ \\ \int_{0}^{\frac{3}{2}} \frac{du}{u^2+2} = \frac{1}{\sqrt{2}}arctan(\frac{u}{\sqrt{2}}) \big|_0^{\frac{3}{2}}[/laTEX]
 
Top Bottom