Toán [Toán 12] Tìm nhận định đúng

Starter2k

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
16 Tháng tám 2017
504
831
164
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét hàm số $f(x)=e^x(asinx+bcosx)$ với $a.b$ là tham số thực. Biết rằng tồn tại x thuộc R để $f(x)+f''(x)=10e^x$. Khi đó, nhận định nào sau đây đúng?
A. $a^2+b^2=10$
B. [tex]a^2+b^2\geq 10[/tex]
C. [tex]|a-b|\leq \sqrt{10}[/tex]
D. [tex]a+b=\sqrt{10}[/tex]
P/s: Mọi người giúp với ạ... Đạo hàm xong mình đứng hình luôn rồi @@
@LN V @huongmai964@gmail.com @huuthuyenrop2 @linkinpark_lp
 

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
Xét hàm số $f(x)=e^x(asinx+bcosx)$ với $a.b$ là tham số thực. Biết rằng tồn tại x thuộc R để $f(x)+f''(x)=10e^x$. Khi đó, nhận định nào sau đây đúng?
A. $a^2+b^2=10$
B. [tex]a^2+b^2\geq 10[/tex]
C. [tex]|a-b|\leq \sqrt{10}[/tex]
D. [tex]a+b=\sqrt{10}[/tex]
P/s: Mọi người giúp với ạ... Đạo hàm xong mình đứng hình luôn rồi @@
@LN V @huongmai964@gmail.com @huuthuyenrop2 @linkinpark_lp
1512831728507-1377713077.jpg
Chắc là đáp án B
P/s:ko biết có đúng không o_O
 
Top Bottom