\int e^xcosxdx\ ai giải gúp mình nha.cảm ơn nhiều.....................
M mapkunguhoc_95 29 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] \int e^xcosxdx\[/TEX] ai giải gúp mình nha.cảm ơn nhiều..................... Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX] \int e^xcosxdx\[/TEX] ai giải gúp mình nha.cảm ơn nhiều.....................
N nguyenhanhnt2012 29 Tháng một 2013 #2 Hù [TEX]\int\limits{e^xcosx}dx[/TEX] Đặt u=cosx,[TEX]dv=e^x[/TEX]=>du=?,v=? [TEX]\Rightarrow\text I=cosx.e^x+\int\limits{e^xsinx}dx[/TEX] [TEX]\text{I'}=\int\limits{e^xsinxdx} \text{u'=sinx,dv'=e^xdx}\rightarrow\text{du'=?,v=?[/TEX] [TEX]\text{I'}=sinx.e^x-\int\limits{e^xcosxdx}[/TEX] [TEX]\rightarrow\text{I}=e^x.(sinx+cosx)-\int\limits{e^x.cosxdx}[/TEX] [TEX]\rightarrow\text{2I}={e^x.(sinx+cosx)}\rightarrow\text{I}=?[/TEX]
Hù [TEX]\int\limits{e^xcosx}dx[/TEX] Đặt u=cosx,[TEX]dv=e^x[/TEX]=>du=?,v=? [TEX]\Rightarrow\text I=cosx.e^x+\int\limits{e^xsinx}dx[/TEX] [TEX]\text{I'}=\int\limits{e^xsinxdx} \text{u'=sinx,dv'=e^xdx}\rightarrow\text{du'=?,v=?[/TEX] [TEX]\text{I'}=sinx.e^x-\int\limits{e^xcosxdx}[/TEX] [TEX]\rightarrow\text{I}=e^x.(sinx+cosx)-\int\limits{e^x.cosxdx}[/TEX] [TEX]\rightarrow\text{2I}={e^x.(sinx+cosx)}\rightarrow\text{I}=?[/TEX]