T
trandaiton2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$$I= \int\dfrac{dx}{2\sin x-\cos x+5}$$
Bài này mình không biết hướng giải mong mọi người giúp đỡ.Xin chân thành cám ơn!
P/s: Chú ý tiêu đề và gõ công thức, lần sau vi phạm mình sẽ xóa bài.
Bài này mình không biết hướng giải mong mọi người giúp đỡ.Xin chân thành cám ơn!
P/s: Chú ý tiêu đề và gõ công thức, lần sau vi phạm mình sẽ xóa bài.
Last edited by a moderator: