Tìm nguyên hàm của hàm sau $f(x)=cos(\sqrt{1+sinx})$
F frazier 9 Tháng chín 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm sau $f(x)=cos(\sqrt{1+sinx})$ Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nguyên hàm của hàm sau $f(x)=cos(\sqrt{1+sinx})$
T tuyentuyen12a1 23 Tháng chín 2012 #2 đặt t = \sqrt[2]{1+sinx} => t2= 1+sinx =>t2-1=sinx đạo hàm 2 vế ta được : 2tdt=cosxdx nguyên hàm đã cho trở thành t.2tdt=2t2dt dáp an là2/3)*t3
đặt t = \sqrt[2]{1+sinx} => t2= 1+sinx =>t2-1=sinx đạo hàm 2 vế ta được : 2tdt=cosxdx nguyên hàm đã cho trở thành t.2tdt=2t2dt dáp an là2/3)*t3