H
hetientieu_nguoiyeucungban
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho hai số thực x,y thoản mãn [TEX]x^2+y^2=4[/TEX] tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
[TEX]P=\sqrt{5-2x}+\sqrt{54-2x-14y}[/TEX]
2.tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
[TEX]y=sin(\frac{-2\pi x}{1+4x^2})+cos(\frac{4\pi x}{3. (1+4x^2)})+2sin( \frac {2 \pi x} { 3. (1+4x^2)})[/TEX]
[TEX]P=\sqrt{5-2x}+\sqrt{54-2x-14y}[/TEX]
2.tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
[TEX]y=sin(\frac{-2\pi x}{1+4x^2})+cos(\frac{4\pi x}{3. (1+4x^2)})+2sin( \frac {2 \pi x} { 3. (1+4x^2)})[/TEX]