Toán [Toán 12] Tìm m

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,984
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mặt cầu ( S ): $x^2 +y^2 + z^2 - 2x + 4z +1 =0$ và đường thẳng d : [tex]\left\{\begin{matrix} x=2-t\\ y=t\\ z=m+t \end{matrix}\right.[/tex] Tìm m để d cắt ( S ) tại 2 điểm phân biệt A, B sao cho các mặt phẳng tiếp diện của ( S ) tại A và tại B vuông góc với nhau.
A. m = -1 hoặc m = -4
B. m = 0 hoặc m = -4
C. m = -1 hoặc m = 0
D. Cả A, B, C đều sai
P/s: Mọi người giúp với ạ :) :) :)
 
Top Bottom