B
beyu96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm m (khác 0) để đưởng thằng y=-x+m cắt đồ thị (Cm) của hàm số y=(1/3)x^3-(m-2)x^2+3(2m-3)x+m tại 3 điểm phân biệt A(0;m); B; C. Đồng thời OA là đường phân giác trong góc BOC của tam giác BOC
2. Tìm m để đồ thị hàm số y=x^3-(2m+3)x^2+(2m^2-m+9)x-2m^2+3m-1 cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt, trong đó có 2 điểm có hoành độ lớn hơn 1 và khoảng cách giữa 2 điểm này là lớn nhất.
2. Tìm m để đồ thị hàm số y=x^3-(2m+3)x^2+(2m^2-m+9)x-2m^2+3m-1 cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt, trong đó có 2 điểm có hoành độ lớn hơn 1 và khoảng cách giữa 2 điểm này là lớn nhất.
Last edited by a moderator: