P
petun12a2lg3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn hướng dẫn bài này giúp mình:
-Cho hàm số: y= (mx+2)/(x-1) (Cm)
? Cho A(-3,4) , B(3,-2). Tìm m để trên (Cm) có 2 điểm P,Q cách đều 2 điểm A,B sao cho diện tích APBQ=24 (đvdt).
Cảm ơn các bạn nhiều.!
-Cho hàm số: y= (mx+2)/(x-1) (Cm)
? Cho A(-3,4) , B(3,-2). Tìm m để trên (Cm) có 2 điểm P,Q cách đều 2 điểm A,B sao cho diện tích APBQ=24 (đvdt).
Cảm ơn các bạn nhiều.!