C
coaichua213
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm m để phương trình có nghiệm
[TEX]\sqrt{1 + x} + \sqrt{8 - x} + \sqrt{-x^2 + 7x + 8} = m[/TEX]
2. Tìm m để hpt có nghiệm
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - 3x +4 < 0 \\ x^2 - 3|x|x - m^2 -15m >=0 \end{array} \right.[/tex]
[TEX]\sqrt{1 + x} + \sqrt{8 - x} + \sqrt{-x^2 + 7x + 8} = m[/TEX]
2. Tìm m để hpt có nghiệm
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - 3x +4 < 0 \\ x^2 - 3|x|x - m^2 -15m >=0 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: