M
mjnhmjnh165
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=[TEX]{x^4} - m{x^3} + (2m - 2){x^2} - 3mx - 3[/TEX]
tìm m để hàm số có 3 cực trị [TEX]{x_1},{x_2},{x_3}[/TEX] thoả mãn : [TEX]\frac{1}{x_1^2} + \frac{1}{x_2^2} + \frac{1}{x_3^2} >\frac{82}{9}[/TEX]
tìm m để hàm số có 3 cực trị [TEX]{x_1},{x_2},{x_3}[/TEX] thoả mãn : [TEX]\frac{1}{x_1^2} + \frac{1}{x_2^2} + \frac{1}{x_3^2} >\frac{82}{9}[/TEX]
Last edited by a moderator: