[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giúp mình bài toán này với! Mình cảm ơn nhiều!
[tex]y=f(x)=\frac{\sin ^{6}x\left | \cos x \right |+\cos ^{6}x\left | \sin x \right |}{\left | \sin x \right |+\left | \cos x \right |}[/tex]
[tex]y=f(x)=\frac{\sin ^{6}x\left | \cos x \right |+\cos ^{6}x\left | \sin x \right |}{\left | \sin x \right |+\left | \cos x \right |}[/tex]