Q 
		
                       
                quanghien95
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Hệ 0xyz cho $B(-1; \sqrt{3} ; 0) , C(1; \sqrt{3} ; 0 ) , M(0;0;a)$ và a > 0 . Trên Oz lấy N sao cho mặt (NBC) Vuông góc với mặt (MBC)
1. $a= \sqrt{3}$ . Tìm góc giữa (NBC)và (OBC)
2. Tìm a để V BCMN nhỏ nhât
Mn giúp em câu 2 với
			
			1. $a= \sqrt{3}$ . Tìm góc giữa (NBC)và (OBC)
2. Tìm a để V BCMN nhỏ nhât
Mn giúp em câu 2 với
			
				Last edited by a moderator: