T
tuansaker.no1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ giả sử 3 điểm A, B, C cùng thuộc đồ thị hàm số (C): [TEX]y= x^3 -3x -2[/TEX]
Các tiếp tuyến với (C) tại A, B, C lần lượt cắt (C) tại A1,B1, C1.
CMR:3 điểm A1, B1, C1 thẳng hàng ???
2/ cho hàm số : (Cm) [TEX]y=\frac{1}{3} x^3 -mx^2 +(2m-1)x +m+2[/TEX]
Tìm m để hàm số nghịch biến trên (-2;0) ???
các Pro giúp mình nhá ! bài 2 các bạn tổng quát thành bước giải cho mình thì tuyệt nhỉ !
2 bài này mình vừa post lúc chiều ở chính mục này không hiểu tại sao lại bị xoá mất ...hix, ai biết thì giải đáp hộ mình luôn nhá ?
Các tiếp tuyến với (C) tại A, B, C lần lượt cắt (C) tại A1,B1, C1.
CMR:3 điểm A1, B1, C1 thẳng hàng ???
2/ cho hàm số : (Cm) [TEX]y=\frac{1}{3} x^3 -mx^2 +(2m-1)x +m+2[/TEX]
Tìm m để hàm số nghịch biến trên (-2;0) ???
các Pro giúp mình nhá ! bài 2 các bạn tổng quát thành bước giải cho mình thì tuyệt nhỉ !
2 bài này mình vừa post lúc chiều ở chính mục này không hiểu tại sao lại bị xoá mất ...hix, ai biết thì giải đáp hộ mình luôn nhá ?