D
dinhhaia5


1.Viết phương trình tiếp tuyến đồ thị hàm số [tex] y=\frac{x-2}{x+2} [/tex] biết tiếp tuyến đó cắt tiệm cận đứng, tiệm cận ngang lần lượt tại A và B sao cho tam giác IAB cân với I là giao điểm của 2 đường tiệm cận
2. Cho hàm số [tex]y=\frac{2x}{x+1}[/tex]
Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số viết tiếp tuyến đó cắt trục hoành, trục tung lần lượt tại 2 điểm phân biệt A,B và S tam giác OAB bằng 1/4
3. Tìm tất cả các điểm trên trục hàonh mà wuf đó kẻ được 3 tiếp tuyến đến đồ thị (C) [tex] y=x^3 + 3x^2 [/tex] trong đó có 2 tiếp tuyến vương góc với nhau.
4. Cho đồ thị hàm số (c) [tex] y=x^4 -x^2 +1 [/tex]
Tìm tất cả các điểm A thuộc Oy kẻ được 3 tiếp tuyến đến đồ thị (C).
Mọi người giúp mình với.. ghi ra cặn kẽ với nha các bạn.. Cám ơn.!
2. Cho hàm số [tex]y=\frac{2x}{x+1}[/tex]
Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số viết tiếp tuyến đó cắt trục hoành, trục tung lần lượt tại 2 điểm phân biệt A,B và S tam giác OAB bằng 1/4
3. Tìm tất cả các điểm trên trục hàonh mà wuf đó kẻ được 3 tiếp tuyến đến đồ thị (C) [tex] y=x^3 + 3x^2 [/tex] trong đó có 2 tiếp tuyến vương góc với nhau.
4. Cho đồ thị hàm số (c) [tex] y=x^4 -x^2 +1 [/tex]
Tìm tất cả các điểm A thuộc Oy kẻ được 3 tiếp tuyến đến đồ thị (C).
Mọi người giúp mình với.. ghi ra cặn kẽ với nha các bạn.. Cám ơn.!
Last edited by a moderator: