Toán 12.Tích phân.

T

toilatoi218

đây là tích phân đặc biệt mà
bạn đặt X = - t thay vào sẽ ra còn lại là tích phân từ 0 đến 1/2 của dx/ (1-x^2)
đến đây là bạn tự giải dược chứ
 
B

bahapa

đã giúp thì giúp mình cho trót nhé toilatoi218, tai sao cận đang từ -1/2 đến 1/2 lại thành cận từ 0 đến 1/2? thanks bạn nhìu nhiu...........
 
K

khanhvan0807

nói gì ko hiểu
bạn phải đưa nguyên bài tích phân thi mới hiểu đc chứ
 
H

hocthidh

đặt linh tinh ra thế nào được đừng lừa người ta thế.
Ah`.........bạn gì ơi thầy bạn giải thế nào vậy
 
N

nghianghialan

bạn đồng nhất hệ thức

[tex]\int\limits_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}\frac{e^x+1-e^x}{(e^x+1)(1-x^2)}[/tex]
tách thành hai tích phân
trong đó tích phân đang lo
minh chi xet la
[tex]\int\limits_{\frac{-1}{2}}^{\frac{1}{2}}\frac{e^x}{(e^x+1)(1-x^2)}[/tex]
cái này bạn đặt e^x+1=t
x=lnt
giai ok
chúc thanh công
 
Top Bottom