Toán 12-Tích phân

N

nghianghialan

đề nghị các bạn nếu giải giùm cho bạn khác thì ghi cho rỏ ràng ,ghi mập mờ thế,chỉ làm cho họ tưởng bạn không làm được chỉ nói suông
 
P

physictist

áp dụng
[TEX] \int\limits_{0}^{\pi}xf(sinx)dx=\int\limits_{0}^{\pi} f(sinx)dx[/TEX]
thif làm ra thui

Hình như thiếu pi/2 bồ ơi.
B1. Đặt t=pi - x ra cái như sontg12 nói
B2. Đặt u = cos x
B3. Kết quả
B4. Tự tính, tui ko biết gõ công thức.
:)>-
 
Last edited by a moderator:
H

hahanghuy

dat x=pi-t\Rightarrow dt=-dx rui chuyen cai tich phan ban dau thao do la ra.tu giai nha
:)>-:rolleyes::-*
 
Top Bottom