[toán 12]Tích phân

D

duongtrang443

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính tích phân

1.[laTEX]I = \int_{0}^{e}\sqrt{4e^2x^2-4ex+1}dx [/laTEX]

2.[laTEX]I = \int_{1}^{e}\frac{(2x+1)lnx +3}{xlnx +1} dx [/laTEX]

3. [laTEX]I = \int_{1/2}^{1}\sqrt[2]{2x-x^2} dx [/laTEX]

e không gõ được tích phân, mong a chị thông cảm !
cám ơn a chị nhiều
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

1. tích phân từ 0 tới e của
latex.php

2. tích phân từ 1 tới e của \frac{(2x+1)lnx +3}{xlnx +1} dx
3. tích phân từ 1/2 tới 1 của \sqrt[2]{2x-x^2} dx
e không gõ được tích phân, mong a chị thông cảm !
cám ơn a chị nhiều

câu 1

[laTEX]I = \int_{0}^{e} \sqrt{(2ex-1)^2} = \int_{0}^{e}|2e.x-1|dx \\ \\ I = |\int_{0}^{\frac{1}{2e}} (2ex-1)dx| + |\int_{\frac{1}{2e}}^e (2ex-1)dx|[/laTEX]

câu 2

[laTEX]\int_{1}^{e} \frac{2(xlnx+1) + ln x + 1}{x.ln x+1}dx\\ \\ \int_{1}^{e} 2dx + \int_{1}^{e} \frac{ln x+1}{xlnx+1}dx \\ \\ \int_{1}^{e} 2dx + \int_{1}^{e} \frac{d(xln x+1)}{xlnx+1} \\ \\ (2x+ln|xlnx+1| ) \big|_1^e[/laTEX]

câu 3

[laTEX]\int_{\frac{1}{2}}^{1} \sqrt{1-(x-1)^2} \\ \\ x-1 = sin t [/laTEX]
 
Top Bottom