O
oreca
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải bằng 2 cách khác nhau
[TEX]\int_{1}^{2}\frac{\sqrt{1-X^2}}{X^2}[/TEX]
thanks nhiều
mình biết dc 1 cách dặt x=1sint
có cách khác không đạt lượng giác hóa hay có cách giải bằng từng phần không
[TEX]\int_{1}^{2}\frac{\sqrt{1-X^2}}{X^2}[/TEX]
thanks nhiều
mình biết dc 1 cách dặt x=1sint
có cách khác không đạt lượng giác hóa hay có cách giải bằng từng phần không
Last edited by a moderator: