[toán 12]tích phân

S

supermanfly

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\int_{ln3}^{ln8}\sqrt[2]{e^x +1} [/TEX]
Mọi người làm giúp..!!
À nhân tiện cho e hỏi : Cô giáo em có bảo là bây h ng ta ko cho dùng arc rồi nhưng đi đâu thấy ng ta cũng dùng??Vậy có được dùng "arc" khi tính tích phân không?
 
Last edited by a moderator:
L

luffy_95

latex.php



Nguyên hàm

Đặt [TEX]\ sqrt{e^x+1}=t [/TEX]

[TEX] \Rightarrow \oint_{}^{}(2-\frac{2}{(t-1)(t+1)})dt = 2t+ln(\frac{t-1}{t+1})[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
S

supermanfly

nói rõ c biến đổi kiểu gì đc hok?.............................................
 
Top Bottom