[TOÁN 12] Tích Phân

C

chuyenhoa2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\int\limits_{0}^{\frac{pi}{2}}e^sin.sinx.cos^3xdx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{b}x^3.e^(-x^2)dx[/tex]
giải chi tiết giùm mìh nhé.
[(e mũ sin bình phương x) nhân sinx nhân cos mũ 3 x ]
[x mũ 3 nhân e mũ (-x bình phương)]_ tại khó đánh woa' !
pp đặt ẩn phụ nhé.
 
Last edited by a moderator:
C

chuyenhoa2012

~~~~~~~~~~~

[tex]\int\limits_{0}^{\frac{pi}{2}}e^sin.sinx.cos^3xdx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{b}x^3.e^(-x^2)dx[/tex]
giải chi tiết giùm mìh nhé.
[(e mũ sin bình phương x) nhân sinx nhân cos mũ 3 x ]
[x mũ 3 nhân e mũ (-x bình phương)]_ tại khó đánh woa' !
pp đặt ẩn phụ nhé.


:D:D:D:D:D
1. đặt t => đổi cận rùi từng phần.
2. đặt t là x^2
 
Top Bottom