M
muathu1111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int\limits_{-1}^{1}\frac{dx}{1+x+\sqrt{1+x^2}}[/tex]
[tex]\int\limits_{1}^{e}\frac{log^3_3x}{x.\sqrt{1+3ln^2x}}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{2x^3 + 3x}{x.\sqrt{x^2 + 3} - 4}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{ln2}^{ln5}\frac{dx}{(10.e^{-x} - 1).\sqrt{e^x-1}}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{1}^{e}\frac{log^3_3x}{x.\sqrt{1+3ln^2x}}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{2x^3 + 3x}{x.\sqrt{x^2 + 3} - 4}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{ln2}^{ln5}\frac{dx}{(10.e^{-x} - 1).\sqrt{e^x-1}}dx[/tex]
Last edited by a moderator: