giup minh bai nay voi \int\limits_{0}^{1}\frac{ln(1+x)}{1+x^2}dx
K khoangtroicuabe 21 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup minh bai nay voi [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{ln(1+x)}{1+x^2}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup minh bai nay voi [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{ln(1+x)}{1+x^2}dx[/tex]
R rua_it 23 Tháng sáu 2010 #2 khoangtroicuabe said: giup minh bai nay voi [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{ln(1+x)}{1+x^2}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\mathrm{Dat:x=tant \ [ t \in\ (-\frac{\pi}{2};\frac{\pi}{2})][/tex] [tex]\mathrm{dx=\frac{dt}{cos^2t} [/tex] [tex]\mathrm{\left{\begin{x=0 \Rightarrow t=0}\\{x=1 \Rightarrow t=\frac{\pi}{4}[/tex] [tex]\mathrm{\int_{0}^{\frac{\pi}{4}}ln(tant+1)dt[/tex] [tex]\mathrm{v=\frac{\pi}{4}-t[/tex]
khoangtroicuabe said: giup minh bai nay voi [tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{ln(1+x)}{1+x^2}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\mathrm{Dat:x=tant \ [ t \in\ (-\frac{\pi}{2};\frac{\pi}{2})][/tex] [tex]\mathrm{dx=\frac{dt}{cos^2t} [/tex] [tex]\mathrm{\left{\begin{x=0 \Rightarrow t=0}\\{x=1 \Rightarrow t=\frac{\pi}{4}[/tex] [tex]\mathrm{\int_{0}^{\frac{\pi}{4}}ln(tant+1)dt[/tex] [tex]\mathrm{v=\frac{\pi}{4}-t[/tex]