Toán [toán 12]tích phân ôn thi thpt quốc gia

ngothanhminh

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng ba 2017
1
0
1
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm f(x) liên tục trên [-1;7]. Biết tích phân từ -1 tới 7 của f(x)dx bằng 23 và tích phân từ 0 tới 3 của f(x)dx bằng 14. Đặt tích phân từ -1 tới 0 của f(x) dx= P , tích phân từ 3 tới 7 của f(x)dx =Q. Khi đó tổng P+Q là ??
em cảm ơn
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
bài này mình sẽ làm theo sau. [tex]\int_{-1}^{7}f(x)dx= \int_{-1}^{0}f(x)dx+ \int_{0}^{3}f(x)dx +\int_{3}^{7}f(x)dx[/tex]
đề bài đã có hết bạn tahy vào biểu thức sẽ ra kết quả! chúc bạn học tốt
 
Top Bottom