D
donquanhao_ub
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]I_1 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{3}} \frac{sin^3x}{cosx.\sqrt[3]{cosx}}dx[/TEX]
[TEX]I_2 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{sinx+sin^3x}{cos2x}dx[/TEX]
[TEX]I_3 = \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^3x}{4sin^2x-1}dx[/TEX]
[TEX]I_4 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{dx}{3+5sinx+3cosx}[/TEX]
[TEX]I_5 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{dx}{4+3tanx}[/TEX]
[TEX]I_6 = \int\limits_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{cos^2x}{sin^2x+4sinxcosx}dx[/TEX]
[TEX]I_7 = \int\limits_{\frac{\pi}{3}}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^4x}{sin^3x}dx[/TEX]
[TEX]I_8 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{dx}{1-sinx}[/TEX]
[TEX]I_9 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin2x}{1+sin^4x}dx[/TEX]
[TEX]I_{10} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{4sin^3x}{1+cosx}dx[/TEX]
[TEX]I_{11} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cosxsinx}{ \sqrt{9sin^2x+16cos^2x}}dx[/TEX]
[TEX]I_{12} = \int\limits_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{dx}{\sqrt[4]{sin^3xcos^5x}}[/TEX]
[TEX]I_{13} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{sinxcosx+cosx}{2+sinx}dx[/TEX]
[TEX]I_{14} = \int\limits_{0}^{\pi}\frac{xsinx}{1+cos^2x}dx[/TEX]
[TEX]I_{15} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin3x}{1+cosx}dx[/TEX]
[TEX]I_{16} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{4sinx}{(sinx+cosx)^3}dx[/TEX]
[TEX]I_{17} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin^4x}{sin^4x+cos^4x}dx[/TEX]
[TEX]I_{18} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sin4x}{sin^4x+cos^4x}dx[/TEX]
[TEX]I_2 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{sinx+sin^3x}{cos2x}dx[/TEX]
[TEX]I_3 = \int\limits_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^3x}{4sin^2x-1}dx[/TEX]
[TEX]I_4 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{dx}{3+5sinx+3cosx}[/TEX]
[TEX]I_5 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{dx}{4+3tanx}[/TEX]
[TEX]I_6 = \int\limits_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{cos^2x}{sin^2x+4sinxcosx}dx[/TEX]
[TEX]I_7 = \int\limits_{\frac{\pi}{3}}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cos^4x}{sin^3x}dx[/TEX]
[TEX]I_8 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{dx}{1-sinx}[/TEX]
[TEX]I_9 = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin2x}{1+sin^4x}dx[/TEX]
[TEX]I_{10} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{4sin^3x}{1+cosx}dx[/TEX]
[TEX]I_{11} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{cosxsinx}{ \sqrt{9sin^2x+16cos^2x}}dx[/TEX]
[TEX]I_{12} = \int\limits_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{3}}\frac{dx}{\sqrt[4]{sin^3xcos^5x}}[/TEX]
[TEX]I_{13} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{sinxcosx+cosx}{2+sinx}dx[/TEX]
[TEX]I_{14} = \int\limits_{0}^{\pi}\frac{xsinx}{1+cos^2x}dx[/TEX]
[TEX]I_{15} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin3x}{1+cosx}dx[/TEX]
[TEX]I_{16} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{4sinx}{(sinx+cosx)^3}dx[/TEX]
[TEX]I_{17} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin^4x}{sin^4x+cos^4x}dx[/TEX]
[TEX]I_{18} = \int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sin4x}{sin^4x+cos^4x}dx[/TEX]
Last edited by a moderator: