Toán 12.Tích phân,làm nhanh đê.

B

binh.kid

tích phân tiếp đây
[TEX]\int\limits_{0}^{\sqrt{\frac{\pi}{4}}}xtan^2{x^2}dx[/TEX]
Haizz!Bài nì cũng bt thôi mà không ai có ý kiến gì ah!
[TEX]\int\limits_{0}^{\sqrt{\frac{\pi}{4}}}xtan^2{x^2}dx[/TEX]
[TEX]=\int\limits_{0}^{\sqrt{\frac{\pi}{4}}}x.[ \frac{1}{cos^2{x^2}} -1].dx[/TEX]
[TEX]\frac{1}{2}.(tan{x^2}-x^2}[/TEX] cận từ ...........
[TEX]OK^n[/TEX]
:)>- :)>- :)>-
:p:p:p:p:p
 
Last edited by a moderator:
N

nghianghialan

chinh vi bình thường mà không ai lam
cách làm bạn dung đó

còn có cách nưa ban cố làm xem
 
Top Bottom