H
hoangoclan161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
[TEX]\huge I(t) = \int_{0}^{1} \ \mid e^x - t \mid dx [/TEX]
Tính I(t) và tìm giá trị nhỏ nhất của I(t) với [TEX]t\in R[/TEX].
Bài 2: Tính tích phân:
[TEX]\huge I = \int_{0}^{\frac{pi}{4}}\ \frac{sin2xdx}{\sqrt{a^2sin^2x+b^2cos^2x}[/TEX]
Bài 3: [TEX]\text{Cho h(x)}=\frac{sin2x}{(2+sinx)^2}[/TEX]
Tìm A, B để [TEX]\text{h(x)}=\frac{Acos(x)}{(1+sinx)^2}+\frac{Bcosx}{2+sinx}[/TEX].
[TEX]\huge I(t) = \int_{0}^{1} \ \mid e^x - t \mid dx [/TEX]
Tính I(t) và tìm giá trị nhỏ nhất của I(t) với [TEX]t\in R[/TEX].
Bài 2: Tính tích phân:
[TEX]\huge I = \int_{0}^{\frac{pi}{4}}\ \frac{sin2xdx}{\sqrt{a^2sin^2x+b^2cos^2x}[/TEX]
Bài 3: [TEX]\text{Cho h(x)}=\frac{sin2x}{(2+sinx)^2}[/TEX]
Tìm A, B để [TEX]\text{h(x)}=\frac{Acos(x)}{(1+sinx)^2}+\frac{Bcosx}{2+sinx}[/TEX].
Last edited by a moderator: