[toán 12] tích phân khó pro giải giúp

R

re_night

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khó quá làm mãi không ra:(:(
:khi (173)::khi (174):
1/ [TEX]\int\limits_0^{\sqrt 3 } {x^3 .\sqrt {x^3 + 1} dx} [/TEX]

2/ [TEX]\int {\sqrt {x^3 + 1} dx} [/TEX]

3/ [TEX]\int\limits_0^1 {x^3 \sqrt {x^2 + 3} dx} [/TEX]

4/ [TEX]\int\limits_0^1 {x^5 \sqrt {1 - x^2 } } dx[/TEX]

thanks.................................................................................
 
L

linhdangvan

3/ [TEX]\int\limits_0^1 {x^3 \sqrt {x^2 + 3} dx} [/TEX]

4/ [TEX]\int\limits_0^1 {x^5 \sqrt {1 - x^2 } } dx[/TEX]

thanks.................................................................................
bài 3/
đặt [TEX]t=\sqrt {x^2 + 3}=>t^2=x^2+3=>tdt=xdx[/TEX]
=> [TEX]\int\limits_0^1 {x^3 \sqrt {x^2 + 3} dx} =[/TEX] [tex]\int\limits_{\sqrt{3}}^{2}(t^2-3)t^2dt[/tex]==>kq:)>-:)>-:)>-:)>-
bài 4 tương tự em nhá!đặt [TEX]t=\sqrt {1-x^2 }[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
R

re_night

khó quá làm mãi không ra:(:(
:khi (173)::khi (174):
1/ [TEX]\int\limits_0^{\sqrt 3 } {x^3 .\sqrt {x^3 + 1} dx} [/TEX]

2/ [TEX]\int {\sqrt {x^3 + 1} dx} [/TEX]

thanks.................................................................................
Hai câu này không ai làm nổi sao............................................................................................................................
 
Top Bottom