M
miu_miu_miu_miu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$$ 1. \int_{0}^{\frac{\pi }{2}} ({e}^{cos x} + sin x ). sin 2x.d_x $$
2. cho tam giác ABC có B( 2 ; -1) cao kẻ từ A có pt : 3x - 4y + 27 = 0 phân giác trong góc C có pt : x + 2y - 5 = 0 . Tìm toạ độ điểm A
2. cho tam giác ABC có B( 2 ; -1) cao kẻ từ A có pt : 3x - 4y + 27 = 0 phân giác trong góc C có pt : x + 2y - 5 = 0 . Tìm toạ độ điểm A
Last edited by a moderator: