Tính tích phân [/url][/IMG] Các bạn thử giải bài này nhé!
D dat115 7 Tháng mười hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tích phân [/url][/IMG] Các bạn thử giải bài này nhé! Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính tích phân [/url][/IMG] Các bạn thử giải bài này nhé!
N nguyenbahiep1 7 Tháng mười hai 2012 #2 [laTEX]I = \int_{0}^{2\pi} sin(2012x +sinx).dx \\ \\ x = 2\pi - u \Rightarrow dx = -du \\ \\ I = \int_{0}^{2\pi} sin(2012(2\pi-u) -sinu).du = - \int_{0}^{2\pi} sin(2012u +sinu).du = -I \\ \\ \Rightarrow 2I = 0 \Rightarrow I = 0 [/laTEX]
[laTEX]I = \int_{0}^{2\pi} sin(2012x +sinx).dx \\ \\ x = 2\pi - u \Rightarrow dx = -du \\ \\ I = \int_{0}^{2\pi} sin(2012(2\pi-u) -sinu).du = - \int_{0}^{2\pi} sin(2012u +sinu).du = -I \\ \\ \Rightarrow 2I = 0 \Rightarrow I = 0 [/laTEX]
D dat115 7 Tháng mười hai 2012 #3 Anh cho em hỏi tại sao từ đề tài mình lại chuyển được sang là: sin(2012(2pi - u) - sinu) vậy Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2012
N nguyenbahiep1 7 Tháng mười hai 2012 #4 dat115 said: Anh cho em hỏi tại sao từ đề tài mình lại chuyển được sang là: sin(2012(2pi - u) - sinu) vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX] sin (2012(2\pi -u) + sin(2.\pi- u)) = sin (2012(2.\pi-u) -sinu ) [/laTEX]
dat115 said: Anh cho em hỏi tại sao từ đề tài mình lại chuyển được sang là: sin(2012(2pi - u) - sinu) vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX] sin (2012(2\pi -u) + sin(2.\pi- u)) = sin (2012(2.\pi-u) -sinu ) [/laTEX]