\int_{}^{}sin3xcos3X dx \int_{}^{}1+sin^2x/cos^2x dx
L lan02121995 1 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}sin3xcos3X dx \int_{}^{}1+sin^2x/cos^2x dx Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}sin3xcos3X dx \int_{}^{}1+sin^2x/cos^2x dx
N nguyenbahiep1 1 Tháng một 2013 #2 sin3xcos3X dx 1+sin^2x/cos^2x dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 [laTEX]\frac{1}{2}\int sin6x.dx = -\frac{cos6x}{12}+C[/laTEX] câu 2 [laTEX]\int \frac{dx}{cos^2x} + \int tan^2xdx \\ \\ tanx + \int(tan^2x+1)dx - \int dx \\ \\ 2tanx - x + C[/laTEX] Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2013
sin3xcos3X dx 1+sin^2x/cos^2x dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 [laTEX]\frac{1}{2}\int sin6x.dx = -\frac{cos6x}{12}+C[/laTEX] câu 2 [laTEX]\int \frac{dx}{cos^2x} + \int tan^2xdx \\ \\ tanx + \int(tan^2x+1)dx - \int dx \\ \\ 2tanx - x + C[/laTEX]