G
greenlight911
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải dùm mình mấy bài sau nhé.
1) [TEX]\int e^x+\sqrt{e^{2x}-2e^x+2} \dx[/TEX]
2) [TEX]\int\frac{dx}{e^{2x}+e^x}[/TEX]
3) [TEX]\int\frac{dx}{3+e^x}[/TEX]
4) [TEX]\int\frac{1-e^x}{1+e^x}[/TEX]
5) [TEX]\int\frac{dx}{z+8^x}[/TEX]
6) [TEX]\int\frac{dx}{e^x-e^\frac{x}{2}}[/TEX]
7) [TEX]\int\frac{e^x}{e^x+e^{-x}}\ dx[/TEX]
8) [TEX]\int\frac{e^{x+e^x}} \dx[/TEX]
9) [TEX]\int\frac{dx}{\sqrt{e^x+1}[/TEX]
10) [TEX]\int\frac{2^{2x}.3^x}{16^x-9^x}\ dx[/TEX]
11) [TEX]\int ln[(x+1)^{x+1}.(x+2)^{x+2}]\frac{dx}{(x+1)(x+2)}[/TEX]
12) [TEX]\int ln[(x+1)^{x+2}.(x+2)^{x+1}]\frac{dx}{(x+1)(x+2)}[/TEX]
13) [TEX]\int\frac{ln(ex)}{3+xlnx}\ dx[/TEX]
14) [TEX]\int ln(\sqrt{1-x} +\sqrt{1+x})\ dx[/TEX]
15) [TEX]\int\limit_1^e\frac{\sqrt{2+lnx}}{e^x} \dx[/TEX]
16) [TEX]\int\limit_0^1\frac{1}{4-6^x}.ln\frac{2+x}{2+x}[/TEX]
17) [TEX]\int ln^3x\ dx[/TEX]
18) [TEX]\int ln^2(x+\sqrt{x^2+2})\ dx[/TEX]
19) [TEX]\int(\frac{lnx}{x})^3[/TEX]
20) [TEX]\int\frac{xlnx}{(1+x^2)^{\frac{3}{2}}}\ dx[/TEX]
21) [TEX]\int\frac{x.ln(x+\sqrt{x^2+1})}{(1+x^2)^{\frac{3}{2}}}\ dx[/TEX]
1) [TEX]\int e^x+\sqrt{e^{2x}-2e^x+2} \dx[/TEX]
2) [TEX]\int\frac{dx}{e^{2x}+e^x}[/TEX]
3) [TEX]\int\frac{dx}{3+e^x}[/TEX]
4) [TEX]\int\frac{1-e^x}{1+e^x}[/TEX]
5) [TEX]\int\frac{dx}{z+8^x}[/TEX]
6) [TEX]\int\frac{dx}{e^x-e^\frac{x}{2}}[/TEX]
7) [TEX]\int\frac{e^x}{e^x+e^{-x}}\ dx[/TEX]
8) [TEX]\int\frac{e^{x+e^x}} \dx[/TEX]
9) [TEX]\int\frac{dx}{\sqrt{e^x+1}[/TEX]
10) [TEX]\int\frac{2^{2x}.3^x}{16^x-9^x}\ dx[/TEX]
11) [TEX]\int ln[(x+1)^{x+1}.(x+2)^{x+2}]\frac{dx}{(x+1)(x+2)}[/TEX]
12) [TEX]\int ln[(x+1)^{x+2}.(x+2)^{x+1}]\frac{dx}{(x+1)(x+2)}[/TEX]
13) [TEX]\int\frac{ln(ex)}{3+xlnx}\ dx[/TEX]
14) [TEX]\int ln(\sqrt{1-x} +\sqrt{1+x})\ dx[/TEX]
15) [TEX]\int\limit_1^e\frac{\sqrt{2+lnx}}{e^x} \dx[/TEX]
16) [TEX]\int\limit_0^1\frac{1}{4-6^x}.ln\frac{2+x}{2+x}[/TEX]
17) [TEX]\int ln^3x\ dx[/TEX]
18) [TEX]\int ln^2(x+\sqrt{x^2+2})\ dx[/TEX]
19) [TEX]\int(\frac{lnx}{x})^3[/TEX]
20) [TEX]\int\frac{xlnx}{(1+x^2)^{\frac{3}{2}}}\ dx[/TEX]
21) [TEX]\int\frac{x.ln(x+\sqrt{x^2+1})}{(1+x^2)^{\frac{3}{2}}}\ dx[/TEX]
Last edited by a moderator: