Toán [Toán 12] Thể tích

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,984
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp O.ABC có OA = a, OB = b, OC = c đôi một vuông góc với nhau. Điểm M cố định thuộc tam giác ABC có khoảng cách lần lượt đến các mặt phẳng ( OBC ), ( OCA ), ( OAB ) là 1, 2, 3. Khi tồn tại a, b, c thỏa mãn thể tích khối chóp O.ABC nhỏ nhất, giá trị nhỏ nhất của thể tích khối chóp O.ABC là:
A. 18
B. 27
C. 6
D. Không tồn tại a, b, c thỏa yêu cầu bài toán
 
Top Bottom