Toán [Toán 12] Thể tích

Starter2k

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
16 Tháng tám 2017
504
831
164
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC có cạnh BC=3a. Gọi M và N lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên các đường thẳng SB và SC. Cạnh SA vuông góc với (ABC) và MN = (9a căn 2)/5. Tính thể tích S.AMN và A.BMNC biết tam giác ABC vuông tại A và cạnh AB=a.
@huuthuyenrop2 Cậu giúp mk với. Nhân tiện sửa hộ mk công thức MN. Đt mk bị lỗi ko gõ công thức đc
 
Top Bottom