T
teddycute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho tứ diện ABCD. Gọi d là khoảng cách giữa 2 đt AB,CD và [tex]\varphi[/tex] là góc giữa hai đt đó. CMR: [tex] V_ ABCD [/tex] = [tex]\frac{1}{6}[/tex] AB.CD.d.sin[tex]\varphi[/tex]
Câu 2: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB=a, SA vuông góc với mặt đáy, cạnh bên SC hợp với đáy góc [tex]\alpha[/tex] và hợp với mặt bên (SAB) một góc [tex]\beta[/tex]. Tính thể tích khối chóp.
post bài sai chỗ rồi
Câu 2: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB=a, SA vuông góc với mặt đáy, cạnh bên SC hợp với đáy góc [tex]\alpha[/tex] và hợp với mặt bên (SAB) một góc [tex]\beta[/tex]. Tính thể tích khối chóp.
post bài sai chỗ rồi
Last edited by a moderator: