K
keepsmile123456
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hình chóp SABCD có SA=x và tất cả các cạnh còn lại có độ dài bằng a
CMR: $BD\perp (SAC)$ . Tìm x theo a để thể tích khối chóp SABCD bằng
$\frac{a^3.\sqrt{2}}{6}$[/B]
2. cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang cân (AB//CD)
AB=2CD=4a, BC=a $\sqrt{10}$
gọi O là giao của AC và BD. biết $SO\perp (ABCD)$ và mặt bên SAB là tam giác đều. tính thể tích khối chóp SABCD và tính cosin của góc giữa 2 đường thẳng SD và BC
CMR: $BD\perp (SAC)$ . Tìm x theo a để thể tích khối chóp SABCD bằng
$\frac{a^3.\sqrt{2}}{6}$[/B]
2. cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang cân (AB//CD)
AB=2CD=4a, BC=a $\sqrt{10}$
gọi O là giao của AC và BD. biết $SO\perp (ABCD)$ và mặt bên SAB là tam giác đều. tính thể tích khối chóp SABCD và tính cosin của góc giữa 2 đường thẳng SD và BC
Last edited by a moderator: