a, I=\int dx/(ax^2+bx+c)^n b, I=\int dx/(x+a)^m(x+b)^n
D Dusansan Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười một 2017 1 1 6 25 Hà Nội Thpt phù ninh 20 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a, I=\int dx/(ax^2+bx+c)^n b, I=\int dx/(x+a)^m(x+b)^n[/tex] Reactions: Linh Drac
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]a, I=\int dx/(ax^2+bx+c)^n b, I=\int dx/(x+a)^m(x+b)^n[/tex]