[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho hàm số y=[tex]\frac{1}{3} X^{}3 -mX^{}2 - X + m +\frac{2}{3}[/tex] . Tìm m để đths cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt x1, x2, x3 sao cho [tex]x1^{2} + x2^{2} +x3^{2}[/tex] > 15.
Bài 2: Cho hàm số y=
[tex]\frac{-2x}{x-2}[/tex]
,tìm k để đường thẳng d: y= kx - 2k +2 cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt A, B sao cho độ dài Ab min.
Bài 3: Cho hàm số y=[tex]\frac{2x+m}{mx-1}[/tex] tìm m sao cho đồ thị hàm số có tiệm cận đứng, tiệm cận ngang và các tiệm cận cùng với 2 trục tọa độ tạo thành 1 hình chữ nhật có S=8.
Mong mn giúp đỡ. Thanks all!
Bài 2: Cho hàm số y=
[tex]\frac{-2x}{x-2}[/tex]
,tìm k để đường thẳng d: y= kx - 2k +2 cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt A, B sao cho độ dài Ab min.
Bài 3: Cho hàm số y=[tex]\frac{2x+m}{mx-1}[/tex] tìm m sao cho đồ thị hàm số có tiệm cận đứng, tiệm cận ngang và các tiệm cận cùng với 2 trục tọa độ tạo thành 1 hình chữ nhật có S=8.
Mong mn giúp đỡ. Thanks all!