H
hung123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : Cho [TEX]y=\frac{mx^2+x+m}{x+m}[/TEX]
c/m với mọi x#0 , tiệm cận xiên của đths luôn tiếp xúc 1 pẩbol cố định
bài 2: Cho [TEX]y=mx^3-(2m-1)x^2+(m-1)x-2 (C_m)[/TEX]
C/m mọi đg cong thuộc (cm) đều tiếp xúc với nhau
c/m với mọi x#0 , tiệm cận xiên của đths luôn tiếp xúc 1 pẩbol cố định
bài 2: Cho [TEX]y=mx^3-(2m-1)x^2+(m-1)x-2 (C_m)[/TEX]
C/m mọi đg cong thuộc (cm) đều tiếp xúc với nhau