N
nofile_186
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX]\sqrt[3]{7} + \sqrt{15}[/TEX] và [tex]\sqrt{10} + \sqrt[3]{28}[/tex]
2, [TEX]\sqrt[3]{-0,4}[/TEX] và [tex]\sqrt[5]{-0,3}[/tex]
3, [TEX](\frac{5}{7})^{-\frac{\sqrt{5}}{2}}[/TEX] và 1
4, [TEX]2^{-\sqrt{12}}[/TEX] và [tex](\frac{1}{2})^{2,5}[/tex]
Các bác làm thử nha!
2, [TEX]\sqrt[3]{-0,4}[/TEX] và [tex]\sqrt[5]{-0,3}[/tex]
3, [TEX](\frac{5}{7})^{-\frac{\sqrt{5}}{2}}[/TEX] và 1
4, [TEX]2^{-\sqrt{12}}[/TEX] và [tex](\frac{1}{2})^{2,5}[/tex]
Các bác làm thử nha!