L
loveyou_12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho số phức z là 1no của pt [TEX]z^2+z+1=0[/TEX]
rút gọn P=[TEX](z^2+\frac{1}{z^2})^2 +(z^3+\frac{1}{z^3})^2 +(z^4+\frac{1}{z^4})^2 +(z+\frac{1}{z})^2[/TEX]
Giúp mình nhé!@ mình cần gấp lắm




rút gọn P=[TEX](z^2+\frac{1}{z^2})^2 +(z^3+\frac{1}{z^3})^2 +(z^4+\frac{1}{z^4})^2 +(z+\frac{1}{z})^2[/TEX]
Giúp mình nhé!@ mình cần gấp lắm
Last edited by a moderator: