- 6 Tháng bảy 2015
- 6,549
- 13,984
- 1,304
- Quảng Nam
- Vi vu tứ phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Biết F(x) là 1 nguyên hàm của hàm số [tex]f(x)=\frac{1+cotx}{1+e^xsinx}[/tex] và [[tex]F\left ( \frac{\pi}{2} \right )= \ln\frac{\sqrt{e^\pi}}{\sqrt{e^\pi}+1}[/tex]. Hỏi phương trình [tex]F(x)=x+\ln(sinx)[/tex] có bao nhiêu nghiệm trong khoảng $(0; \pi)$
A. 0
B. 1
C. 2
D. 3
Bài này mình nghĩ 100% là đặt ẩn rồi. Nhưng khi biến đổi thành F(x) thì bị vướng vướng ở cotx ...
2. Giả sử hàm số y = f(x) liên tục, nhận giá trị dương trên (0; +vc) và thỏa mãn f(1) = 1, [tex]f(x)=f'(x)\sqrt{3x+1}[/tex] với mọi x>0. Tìm mệnh đề đúng?
A. 4 < f(5) < 5
B. 2 < f(5) < 3
C. 3 < f(5) < 4
D. 1 < f(5) < 2
P/s: Mong mọi người giúp với ạ ^^
A. 0
B. 1
C. 2
D. 3
Bài này mình nghĩ 100% là đặt ẩn rồi. Nhưng khi biến đổi thành F(x) thì bị vướng vướng ở cotx ...
2. Giả sử hàm số y = f(x) liên tục, nhận giá trị dương trên (0; +vc) và thỏa mãn f(1) = 1, [tex]f(x)=f'(x)\sqrt{3x+1}[/tex] với mọi x>0. Tìm mệnh đề đúng?
A. 4 < f(5) < 5
B. 2 < f(5) < 3
C. 3 < f(5) < 4
D. 1 < f(5) < 2
P/s: Mong mọi người giúp với ạ ^^