Toán [Toán 12] S=a+b-c

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,984
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biết rằng [tex]\int_{0}^{\ln2}\left ( x+\frac{1}{2e^x+1} \right )dx=\frac{1}{2}\ln^a2+b\ln2+c\ln5/3[/tex] Trong đó a, b, c thuộc Z. Khi đó S = a +b - c bằng bao nhiêu?
A. S = 2
B. S = 3
C. S = 4
D. S = 5
P/s: Mọi người chỉ mình hướng giải với ạ, mình ko cần mỗi câu trả lời là đáp án A B C hay D !
 
  • Like
Reactions: chi254

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
Biết rằng [tex]\int_{0}^{\ln2}\left ( x+\frac{1}{2e^x+1} \right )dx=\frac{1}{2}\ln^a2+b\ln2+c\ln5/3[/tex] Trong đó a, b, c thuộc Z. Khi đó S = a +b - c bằng bao nhiêu?
A. S = 2
B. S = 3
C. S = 4
D. S = 5
P/s: Mọi người chỉ mình hướng giải với ạ, mình ko cần mỗi câu trả lời là đáp án A B C hay D !
1517241140385540270624.jpg bà xem tui làm đúng chưa nha
 
Top Bottom